Muốn mua online kiểu quần tôn dáng, hãy nhớ 3 điều sau

Đây chính là những lưu ý quan trọng khi mua quần online mà các tín đồ shopping không thể bỏ qua.

Với sự phát triển nhanh như gió của ngành công nghệ thông tin cũng như các trang thương mại điện tử đã cho phép người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và mua hàng nhanh chóng qua những địa chỉ online. Đặc biệt trong thời kỳ dịch dã như hiện tại, nhiều người cũng chuyển sang mua sắm online để vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa đảm bảo cho sức khỏe. Tuy nhiên, mua quần online cũng khá khó khăn. Không giống như áo có thể dễ dàng ước lượng kích thước, các loại quần thường khá khó, đặc biệt là những mẫu quần ôm, quần skinny, quần vải không co giãn. Vậy phải làm sao để mua được sản phẩm ưng ý nhất thì bạn rất nên lưu ý những bí kíp mua quần online sau.

1. Màu sắc: Nên chọn những tông màu tối như đen, xanh tím than…

Nếu như khi đi mua hàng trực tiếp, bạn có thể xem tận mắt, sờ tận tay thì khi mua hàng online, bạn chỉ có thể xem qua ảnh hoặc video của shop đăng tải mà thôi. Qua bộ lọc của ống kính máy ảnh, cộng thêm các điều kiện ngoại cảnh như ánh sáng, độ phản chiếu… có thể khiến màu sắc của quần có sự thay đổi. Chính vì thế, với những mẫu quần sáng màu rất có thể xảy ra tình trạng ảnh 1 màu mà nhận về 1 màu khác biệt. Thậm chí, ngay cả với quần trắng cũng có thể có sự sai khác giữa trắng tinh, trắng ngà, trắng mờ… Vì vậy, để an toàn nhất thì bạn chỉ nên trung thành với những mẫu quần có màu tối, cơ bản để tránh có sự khác biệt, sai sót quá nhiều gây “thất vọng” khi nhận hàng.

2. Lưng quần cao khoảng 30 – 35cm

Trước khi quyết định có nên xuống tay mua mẫu quần nào đó hay không, bạn có thể nhờ shop đo khoảng cách phần lưng quần.

Thời điểm này, những mẫu quần cạp cao đến khoảng ngang rốn đang là hot item vì khả năng tôn dáng, tạo cảm giác chân trông dài hơn. Chiều dài hợp lý của phần lưng quần nên là khoảng 30 – 35cm là hợp lý nhất vì sẽ tôn chân tốt nhất. Tuyệt chiêu này có thể áp dụng với cả các mẫu quần jeans, quần vải đó nhé.

3. Chất liệu khi mặc lên dáng

Trước khi mua 1 mẫu quần nào đó, bạn nên xem cả 2 kiểu ảnh: Ảnh chụp quần và ảnh chụp khi lên dáng. Khi nhìn người mẫu của shop mặc lên dáng có thể giúp bạn ước lượng rõ ràng hơn về độ đứng dáng, độ cứng cáp của chất vải, độ co giãn của quần skinny, thậm chí là cả độ xuyên thấu của chất vải.

CEM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM