Phòng giao dịch Tràng Duệ thuộc Ngân hàng Woori Việt Nam chi nhánh Hải Phòng đi vào hoạt động

Ngày 20/8, Ngân hàng TNHH một thành viên Woori Việt Nam đưa vào hoạt động Phòng giao dịch Tràng Duệ thuộc Ngân hàng Woori Việt Nam – chi nhánh Hải Phòng.

Việc mở rộng này nằm trong chiến lược kinh doanh năm 2021 của Ngân hàng Woori nhằm nâng cao uy tín và thương hiệu, cũng như mở rộng thị trường tại thành phố Hải Phòng.

Thành phố Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 tại Việt Nam, là cảng biển quan trọng nhất miền Bắc và là địa phương đang có sự phát triển bùng nổ về công nghiệp dịch vụ tại Việt Nam. Hàng năm, Hải Phòng thu hút một lượng lớn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), trong đó chủ yếu tập trung vào lĩnh vực sản xuất chế biến, chế tạo tại các khu công nghiệp trên địa bàn huyện An Dương, với nhiều dự án lớn tới từ các nhà đầu tư Hàn Quốc.

Nằm trên địa bàn thành phố Hải Phòng, Chi nhánh Hải Phòng và Phòng giao dịch Tràng Duệ được phép thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, cấp tín dụng, cung ứng các dịch vụ thanh toán và các dịch vụ khác nhằm đem lại sự thuận tiện cho các khách hàng ở khu vực thành phố Hải Phòng và các địa bàn xung quanh.

Địa chỉ cụ thể của Ngân hàng Woori Việt Nam chi nhánh mới ở tầng 1, Tòa nhà Youngjin E&C Vina Hải Phòng, Lô CC3-2.1, Khu công nghiệp Tràng Duệ giai đoạn 2 trên địa bàn xã Hồng Phong, huyện An Dương thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

Năm 1997, Ngân hàng Woori với tư cách là chi nhánh của ngân hàng nước ngoài cũng là tổ chức tín dụng đầu tiên của Hàn Quốc tại Việt Nam. Đến tháng 1/2017, chính thức thành lập Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam là ngân hàng 100% vốn nước ngoài có vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng.

Trải qua hơn 4 năm hoạt động, Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam đã nâng vốn điều lệ lên 7.700 tỷ đồng trở thành ngân hàng 100% vốn nước ngoài đứng thứ nhất tại Việt Nam. Hiện nay, Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam chính thức có 14 chi nhánh và 2 phòng giao dịch tại các tỉnh và thành phố kinh tế trọng điểm và đặt mục tiêu đến năm 2025 dự kiến mở rộng đến 30 chi nhánh trở thành một trong số các ngân hàng đáng tin cậy và hàng đầu tại Việt Nam.

Chi Mai

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM