Thay đổi không gian sống với 6 màu sơn tường

Chỉ bằng việc thay đổi màu sơn, không gian sống của bạn sẽ trở nên khác biệt, tạo cảm hứng và sự vui vẻ cho các thành viên trong gia đình.

Khi nhắc đến trang trí nhà cửa, thường các gia đình chỉ thích thay đổi đồ nổi thất, thêm thắt các đồ phụ kiện như tranh, cây lá… để làm phong phú thêm không gian. Tuy nhiên, việc thay màu sơn tường mới thực sự đem lại một diện mạo mới cho ngôi nhà. Mỗi mùa lại có những màu sắc xu hướng khác nhau. Dưới đây là những màu sơn đang gây sốt mạng xã hội.

Xanh lam: Màu xanh tươi mát gợi nhớ đến thủy cung, biển làm dịu mát cho mùa hè. Màu xanh không quá rực rỡ nhưng lại vô cùng bắt mắt. Khi kết hợp với đồ trang trí màu trắng sẽ làm nổi bật hơn cho không gian.

Màu tím hoa oải hương: Màu sắc này dự đoán sẽ gây sốt trong thời gian tới và có thể làm bùng nổ ở các mảng thiết kế từ thời trang đến đồ trang trí, đồ nội thất. Sắc màu dịu nhẹ này mang cảm giác thư thái như ở giữa một vườn hoa.

Trắng sáng: Đây là màu sắc được các nhà thiết kế yêu thích để làm nổi bật lên đồ nội thất.

Xanh lá đậm: Mắc kẹt trong nhà vì dịch bệnh Covid-19 trong thời gian dài khiến mọi người đều khao khát không gian xanh, thoáng đãng. Màu xanh đậm có thể được ứng dụng để tạo ra sự mát mẻ nhưng cũng đầy chất cổ điển, nghệ thuật.

Màu cam đất: Sử dụng màu sắc phong phú để khiến không gian mở trở nên ấm cúng hơn hoặc tạo chiều sâu cho căn phòng với bức tường là điểm nhấn.

Màu hồng đào: Màu hồng thường được dùng cho các phòng trẻ em nhưng với tone hồng đào nhẹ nhàng, tinh tế, tính ứng dụng của nó cao hơn. Màu sắc này mang lại cảm giác hạnh phúc, vui vẻ./.

Thanh Giang

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM