Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh – món quà thể hiện tình thương con của người mẹ

 “Ta đi trọn kiếp con người

Cũng không đi hết mấy lời mẹ ru”.

Tình mẹ cao cả và bao la, một thứ tình cảm đẹp đến mãnh liệt. Người mẹ có thể bất chấp tất cả, sẵn sàng hy sinh và đánh đổi mọi thử để bảo vệ thiên thần bé nhỏ của mình. Người mẹ nào cũng muốn cho con những điều kiện và sự chăm sóc tốt nhất cả về thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, đối với bệnh đái dầm, không phải bà mẹ nào cũng tìm được phương pháp hay lựa chọn đúng đắn và vì vậy, nhiều bà mẹ đã vô tình khiến bệnh của con mình nặng hơn hoặc trở nên mãn tính, gây hệ lụy lâu dài về sức khỏe mà không hề hay biết. 

Món Quà 1

Bệnh đái dầm là gì và tại sao trẻ lại bị đái dầm?

Nguyên nhân chủ yếu bệnh đái dầm được cho là do tình trạng bàng quang chưa trưởng thành vì trẻ còn nhỏ, hoặc do giảm bài tiết vào ban đêm ở một chất nội tiết (còn gọi là hormon) chống bài niệu ở một số trẻ. Bên cạnh đó các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, chứng đái dầm cũng có thể bắt gặp ở trẻ bị căng thẳng về tâm lý như bị cô giáo la mắng, bị bạn bè bắt nạt tách khỏi nhóm, bị ám ảnh lo sợ hay phải thường xuyên chứng kiến những cuộc cãi vã của cha mẹ, cha mẹ ly dị, hoặc mẹ cho ra đời thêm một đứa em… là những yếu tố tâm lý tác động gây tiểu dầm ở trẻ em. Vì vậy cha mẹ đừng la mắng khi thấy con đái dầm, điều này gần như không hiệu quả mà còn kiến tình trạng bệnh trẻ nặng hơn. 

Tác hại của bệnh đái dầm và các phương pháp chữa bệnh đái dầm thông thường 

Nhiều bà mẹ chủ quan khi con bị đái dầm vì cho rằng đái dầm có thể tự khỏi khi lớn lên hoặc có nhiều bà mẹ vì không biết phương pháp chữa bệnh cho con hiệu quả nên cũng bối rối và mệt mỏi khi con bị đái dầm lâu ngày. Thực ra, đái dầm ban đầu chỉ là một hiện tượng rối loạn chức năng của bàng quang và nếu được xử lý sớm sẽ không có ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Tuy nhiên, nếu để lâu không chữa dứt điểm thì trẻ bị đái dầm có thể bị rối loạn chức năng bàng quang kinh niên, thậm chí suy giảm chức năng thận và vì vậy khi lớn lên có thể gặp các triệu chứng về tâm lý và sinh lý. Do vậy, các mẹ nên hết sức chú ý và lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả cho con mình. 

Có khá nhiều phương pháp hiện đại và dân gian đã được áp dụng để chữa bệnh đái dầm. Có thể kể đến các phương pháp phổ biến như:

– Dùng chuông báo đái dầm: phương pháp này có tác dụng trong một số trường hợp tạo ra phản xạ cho trẻ bị đái dầm nhưng nhiều trường hợp có thể khiến trẻ bị căng thẳng, ảnh hưởng đến thần kinh vì âm thanh của chuông phát ra trong đêm. 

– Dùng thuốc kháng cholinergic như thuốc Oxybutynin để làm tăng thể tích của bàng quang; Thuốc Flavoxat hydrochlorid có tác dụng trên cơ trơn vùng cổ bàng quang. Tuy nhiên, sử dụng thuốc như thế này không giải quyết tận gốc căn bệnh, chưa kể đến việc dùng lâu dài có những tác dụng phụ và nhờn thuốc. 

– Sử dụng phương pháp luyện tập bàng quang, điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ăn uống: đây là các phương pháp giúp hỗ trợ giảm tình trạng đái dầm nhưng đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực không chỉ của cha mẹ mà còn sự hợp tác của trẻ. Ngoài ra, các phương pháp này không điều trị tận gốc căn bệnh đái dầm. 

Tại sao nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị bệnh đái dầm?

Khi con bị đái dầm, các mẹ đừng ngại ngần cho con sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh bởi vì Thuốc trị đái dầm là THUỐC, không phải thực phẩm chức năng đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Vì là Thuốc nên Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh điều trị dứt diểm căn bệnh đái dầm chứ không như các phương pháp hỗ trợ khác. Ngoài ra, Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh điều chế 100% từ các vị thảo dược có giá trị cao và lành tính như Tang phiêu tiêu, Đương quy, Đảng sâm, Phục linh… theo nguyên lý Quân-Thần-Tá-Sứ nổi tiếng của y học cổ truyền. Đặc biệt, bài thuốc điều chế ra Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh chính là bài thuốc cổ phương của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường – Nhà thuốc có lịch sử 200 năm liên tục làm thuốc chữa bệnh cứu người. 

Kể từ khi có mặt trên thị trường, Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã liên tiếp nhận được nhiều ghi nhận trong hiệu quả chữa bệnh đái dầm đặc biệt ở trẻ nhỏ. Đến nay Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh đã có mặt tại hầu hết các nhà thuốc trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Liên tiếp nhiều năm liền được công nhận là “Sản phẩm, dịch vụ được tin dùng” và được trao Cúp sản phẩm chất lượng. Sản phẩm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh vẫn luôn giữ vững được vị thế Thuốc trị đái dầm bán chạy số 1 Việt Nam. Gần đây, Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh đã được vinh danh là Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022.

ThƯƠng HiỆu 1

Bà Trần Thị Ngọc Trâm, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group, đơn vị phân phối độc quyền Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh với chứng nhận Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. 

Đồng hành với thành công đó, Thuốc trị Đái Dầm Đức Thịnh là món quà đầy ý nghĩa của các bà mẹ dành cho những thiên thần đáng yêu của mình, giúp các bạn nhỏ tự tin và chắp cánh ước mơ thực hiện những hoài bão lớn lao của cuộc đời mình.Nhân dịp chào mừng danh hiệu Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022, Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh xin gửi tặng voucher trị giá 300.000 đồng dành cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên. 

Link đăng ký tại đây: https://daidamducthinh.com/

Thông tin tham khảo

Facebook: https://www.facebook.com/daidamducthinh

Website: https://daidamducthinh.com/

Hotline: 087.658.8866

Trần Hằng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM