Nhà máy La Terre France giải quyết mọi khó khăn cho đối tác kinh doanh

Nhằm nâng cao sức khỏe và phòng ngừa dịch bệnh, người dân trên khắp thành phố và quận huyện nên tìm mua các dòng thực phẩm chức năng hiệu quả. Các loại sản phẩm này buộc có thành phần tự nhiên, an toàn giúp bổ sung chất dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe. Nhu cầu này của người dân đã mở ra tiềm năng vô cùng lớn cho ngành dược phẩm.

Những vấn đề thường gặp của doanh nghiệp sản xuất dược phẩm

Đời sống xã hội ngày càng nâng cao, người dân có nhu cầu sử dụng sản phẩm tăng cường sức khỏe vô cùng cao. Thế nên, doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm hiện cần hợp tác với các nhà máy sản xuất dược uy tín chất lượng.

Nhà Máy La Terre 1

Các doanh nghiệp luôn phải đối mặt với các khó khăn trong kinh doanh dược phẩm

Trong nền kinh tế Việt Nam, thị trường dược vẫn còn rất nhiều rào cản cho doanh nghiệp phát triển. Dưới đây là một vài yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp dược:

  1. Nguyên liệu phụ thuộc, nhập khẩu từ nước ngoài

Theo số liệu thống kê, hơn 90% nguyên liệu sản xuất dược phẩm trong nước phải nhập khẩu ở nước ngoài. Hiện nay, Việt Nam có rất ít cơ sở sản xuất sở hữu sẵn nguồn nguyên liệu trong chế biến dược phẩm. Hơn 90% nguyên liệu hóa dược phải nhập khẩu, chủ yếu từ các nước như Trung Quốc, Ấn Độ…

  1. Trang thiết bị máy móc trong hệ thống sản xuất

Nhà máy bắt buộc phải sở hữu trang thiết bị hiện đại, máy móc sản xuất tân tiến. Bên cạnh đó, doanh nghiệp đó phải có khả năng đáp ứng sản xuất đủ mọi hình thức. Đặc biệt, hệ thống sản xuất thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng theo định kỳ.

  1. Chi phí sản xuất cao, giảm thiểu lợi nhuận

Nguyên liệu phụ thuộc, nhập khẩu từ nước ngoài đẩy mức chi phí sản xuất lên gấp nhiều lần. Nếu tính tổng chi phí sản xuất ra thành phẩm thì kinh phí của doanh nghiệp bỏ ra là cực kì lớn. Thế nhưng sản phẩm tung ra thị trường thì không thể tùy tiện tăng giá. Điều này làm cho lợi nhuận của nhiều doanh nghiệp dược phẩm bóp chặt.

Nhà máy La Terre France ra đời giải quyết các khó khăn cho doanh nghiệp

Đến năm 2020, nhà máy La Terre France đạt tiêu chuẩn GMP của Cục ATTP và Bộ Y tế, chính thức đưa vào hoạt động. Tại đây cơ sở đã mở ra một cánh cửa mới cho ngành sản xuất và kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam.

Các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe dần lấy lại niềm tin của người dân nước nhà bởi thành phần tự nhiên an toàn, tính hiệu quả cao và phù hợp với đặc tính cơ thể người Việt. Chính vì thế, doanh nghiệp hoàn toàn không cần lo về những khó khăn trong lúc kinh doanh.

Nhà Máy La Terre 2

Nhà máy La Terre France hiện trở thành đối tác chiến lược của các doanh nghiệp sở hữu quy mô lớn và tiếng tăm. Các hệ thống phân phối có thể kể đến Hệ thống nhà thuốc Minh Châu, Hệ thống nhà thuốc Pharmacity, Công ty Kim Cương Vàng, Công ty Hoàn Vũ, Công ty TNHH Beauty Care USA, Công ty THNHH Dược phẩm Beauty Max, …

Thị trường dược và các thực phẩm chức năng cần có thành phần nguyên liệu phương đông là rất lớn. Trong khi đó, Việt Nam lại có ưu điểm về địa thế tự nhiên, sở hữu nhiều vùng trồng dược liệu rộng lớn. Đây chính là tài nguyên quý giá mà nhà máy La Terre France dùng để nâng tầm ngành thực phẩm chức năng xuất khẩu ra khỏi biên giới nước nhà.

Khát vọng đưa ngành dược ra thị trường quốc tế này không hề vượt xa tầm với của nhà máy La Terrre France. Bởi theo tổ chức WHO, hơn 80% dân số của các nước hiện phát triển đang dựa vào thảo dược.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:

Website: https://laterrefrance.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Kim Khánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM